Ngôn ngữ

Thaco chính thức phân phối độc quyền, thương hiệu xe Thaco Fuso tại VN

Thaco chính thức phân phối độc quyền, thương hiệu xe Thaco Fuso tại VN

Từ ngày 1/1/2018, Trường Hải sẽ chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền và bán lẻ xe ” Thaco Fuso ” tại Việt Nam, đồng thời cũng sẽ bắt đầu sản xuất xe Fuso CKD (xe lắp ráp trong nước với 100% linh kiện được nhập khẩu) trong quý I năm 2018.

Xem thêm : Fuso “Chia tay” Mercedes “Bén Duyên Mới” Cùng Thaco Trường Hải

Thaco Fuso Chính Thức Ký Kết Hợp Đồng Với Mercedes Benz

Mới đây vào ngày 1/12, tại Hà Nội, Trường Hải Daimler – tập đoàn mẹ của thương hiệu Mercedes Benz – đã ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ và phân phối xe tải, xe bus hiệu Fuso tại thị trường Việt Nam.

Thaco Fuso

Với hợp đồng kí kết giữa DaimlerTrường Hải, tập đoàn ôtô trong nước này sẽ nhận chuyển giao toàn bộ mảng kinh doanh xe tải, bus Fuso tại Việt Nam từ Mercedes Việt Nam (MBV), bao gồm: thiết bị, sản phẩm xe, linh kiện phụ tùng, nhân sự, hệ thống đại lý và có trách nhiệm kế thừa dịch vụ sau bán hàng như: bảo hành, sửa chữa, cung cấp phụ tùng thay thế đối với khách hàng đang sở hữu xe tải, bus Fuso tại Việt Nam.

Thaco Đã Ký Hợp Đồng Chuyển Giao Công Nghệ Với Mitsubishi Fuso

Bên cạnh đó, Thaco cũng ký kết trực tiếp 2 hợp đồng với Mitsubishi Fuso gồm chuyển giao công nghệ và phân phối. Từ đó, Thaco sẽ tổ chức sản xuất, lắp ráp tất cả chủng loại xe tải Fuso, xe bus Rosa và sử dụng động cơ, cụm linh kiện chính yếu để sản xuất, lắp ráp các loại xe bus khác. Linh kiện và nhiều loại phụ tùng sẽ được nội địa hóa theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Fuso Nhật Bản Daimler Đức

Thời gian chính thức của việc chuyển giao này sẽ bắt đầu vào 1/1/2018, cùng thời điểm mà tập đoàn ôtô trong nước chính thức tiếp quản việc phân phối các thương hiệu xe du lịch hạng sang là BMW và MINI.

Thaco Fuso 2017

Phát biểu tại lễ ký, Chủ tịch HĐQT Thaco – ông Trần Bá Dương cho biết, theo xu thế phát triển của thị trường, nhất là cho giai đoạn hội nhập khu vực ASEAN từ năm 2018, hướng đến xuất khẩu sản phẩm sang các nước trong khu vực, Thaco đề ra chiến lược phát triển tiếp dòng sản phẩm xe tải, xe bus mới với định vị cao cấp hơn và đầy đủ các chủng loại, tải trọng.

Thaco Fuso 2018

Như vậy, đến tháng 1/2018, các dòng xe thương mại mang nhãn hiệu Fuso sẽ chính thức được bàn giao cho Trường Hải, bắt đầu một giai đoạn quản lí mới tại Việt Nam.

TIN MỚI NHẤT

Từ ngày 1/1/2017 vượt quá tải 20% mới bị xử phạt

Xe tải FJ từ mức 16,005 kg tăng lên 17,460 kg Xe tải FI từ mức 7,975 kg tăng lên 8,700 kg Xe tải Fuso…

Thaco (Fuso) trở thành nhà phân phối và sản xuất xe tải Fuso tại Việt Nam

Sau lễ ký kết giữa Thaco và Công ty xe tải & xe khách Mitsubishi Fuso – trực thuộc xe thương mại Daimler Trucks Châu…

“Fuso” Thaco trở thành nhà phân phối độc quyền xe tải,bus tại Việt Nam

Với hợp đồng kí kết vào tối ngày 1/12/2017 giữa Daimler và Trường Hải, tập đoàn ôtô trong nước này sẽ nhận chuyển giao toàn…

Thaco Fuso Trường Hải Thay Mercedes Phân Phối Sản Phẩm Của Fuso

Công ty Xe tải và xe khách Mitsubishi Fuso Việt Nam chia tay đối tác Mercedes – Benz bén duyên mới cùng Thaco Trường Hải…

Trường Hải bắt tay Mercedes phân phối xe thương hiệu FUSO Trường Hải

Ngày 1/12 tại Hà Nội, Trường Hải và Daimler – tập đoàn mẹ của thương hiệu Mercedes đã ký kết hợp đồng chuyển giao công…

Thaco chính thức phân phối độc quyền, thương hiệu xe Thaco Fuso tại VN

Từ ngày 1/1/2018, Trường Hải sẽ chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền và bán lẻ xe ” Thaco Fuso ” tại Việt…

Top 096 175 3333