Ngôn ngữ

Thaco (Fuso) trở thành nhà phân phối và sản xuất xe tải Fuso tại Việt Nam

Thaco (Fuso) trở thành nhà phân phối và sản xuất xe tải Fuso tại Việt Nam

Sau lễ ký kết giữa ThacoCông ty xe tải & xe khách Mitsubishi Fuso – trực thuộc xe thương mại Daimler Trucks Châu Á, đã diễn ra chiều tối ngày 1-12 vừa qua, Thaco Trường Hải sẽ chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền xe tải, xe bus Fuso tại Việt Nam kể từ đầu năm 2018.

Xem thêm : Thaco chính thức phân phối độc quyền, thương hiệu xe Thaco Fuso tại VN

Xem thêm : Trường Hải bắt tay Mercedes phân phối xe thương hiệu FUSO Trường Hải

Lễ Ký Kết Giữa Thaco (Fuso)và Mercedes Benz

Theo hợp đồng giữa hai bên, Thaco nhận chuyển giao toàn bộ mảng kinh doanh xe tải, bus Fuso tại Việt Nam từ MBV bao gồm: Thiết bị, sản phẩm xe, linh kiện phụ tùng, nhân sự, hệ thống đại lý và có trách nhiệm kế thừa dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, sửa chữa, cung cấp phụ tùng thay thế đối với khách hàng đang sở hữu xe tải, bus Fuso tại Việt Nam và tổ chức bán hàng từ ngày 1/1/2018.

Thaco Fuso

Đồng thời, Thaco cũng ký trực tiếp với tập đoàn Mitsubishi Fuso 2 hợp đồng gồm chuyển giao công nghệ và phân phối. Qua đó, Thaco sẽ tổ chức sản xuất, lắp ráp tất cả các chủng loại xe tải Fuso, mẫu xe bus Rosa, mua động cơ, cụm linh kiện chính yếu để sản xuất, lắp ráp các loại xe bus khác và sản xuất linh kiện phụ tùng nội địa hóa theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Mitsubishi Fuso Nhật Bản và Daimler Đức.

Khi hợp tác với BMW từ năm 2014, danh mục sản phẩm của Fuso được mở rộng từ xe tải nhẹ FUSO Canter, đến xe tải hạng trung FUSO Fighter, rồi các xe tải hạng nặng FJ, FZ, xe đầu kéo FV và xe khách hạng nhẹ Bus ROSA. Tuy nhiên trong 3 năm qua kết quả chưa được như mong muốn. Do đó, Tập đoàn quyết định hợp tác với Thaco để lắp ráp xe CKD (xe lắp ráp trong nước với 100% linh kiện được nhập khẩu) cho các sản phẩm FUSO như FJ, FZ và FI mà hiện nay vẫn đang được nhập khẩu dưới dạng xe CBU (Xe được sản xuất hoàn toàn ở nước ngoài và nhập khẩu nguyên chiếc) tại Việt Nam.

Xe Thaco Fuso

Thaco là nhà phân phối và sản xuất xe tải và xe khách hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, có doanh số xe thương mại hơn 47.000 chiếc vào năm 2016. Do đó, Mitsubishi Fuso đã quyết định thực hiện chiến lược chuyển giao hoạt động sản xuất và kinh doanh xe thương mại Fuso tại Việt Nam cho Thaco. Các đại lý Fuso hiện tại sẽ được chuyển vào mạng lưới đại lý của Thaco, bảo đảm không làm gián đoạn các hoạt động chăm sóc khách hàng.

Thaco Fuso giá

Thaco cam kết sẽ nỗ lực đưa ra thị trường dòng sản phẩm xe tải, bus Fuso với đầy đủ chủng loại, tải trọng với giá cả hợp lý nhất cùng với dịch vụ bảo hành, sửa chữa thuận tiện và kịp thời nhất. Như vậy, kể từ đầu năm 2018, Thaco Trường Hải sẽ chính thức trở thành nhà tổng phân phối xe tải, xe bus mang thương hiêu Fuso.

—————————————————————————————————-
Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:
FUSO TRUNG THƯỢNG – Đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam
Miền Nam: Số 693 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp. HCM
Miền Bắc: Km 8+154 Đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Tp. Hà Nội
– Hotline: 096.175.3333
– Wesite: fusovn.com

TIN MỚI NHẤT

Từ ngày 1/1/2017 vượt quá tải 20% mới bị xử phạt

Xe tải FJ từ mức 16,005 kg tăng lên 17,460 kg Xe tải FI từ mức 7,975 kg tăng lên 8,700 kg Xe tải Fuso…

Thaco (Fuso) trở thành nhà phân phối và sản xuất xe tải Fuso tại Việt Nam

Sau lễ ký kết giữa Thaco và Công ty xe tải & xe khách Mitsubishi Fuso – trực thuộc xe thương mại Daimler Trucks Châu…

“Fuso” Thaco trở thành nhà phân phối độc quyền xe tải,bus tại Việt Nam

Với hợp đồng kí kết vào tối ngày 1/12/2017 giữa Daimler và Trường Hải, tập đoàn ôtô trong nước này sẽ nhận chuyển giao toàn…

Thaco Fuso Trường Hải Thay Mercedes Phân Phối Sản Phẩm Của Fuso

Công ty Xe tải và xe khách Mitsubishi Fuso Việt Nam chia tay đối tác Mercedes – Benz bén duyên mới cùng Thaco Trường Hải…

Trường Hải bắt tay Mercedes phân phối xe thương hiệu FUSO Trường Hải

Ngày 1/12 tại Hà Nội, Trường Hải và Daimler – tập đoàn mẹ của thương hiệu Mercedes đã ký kết hợp đồng chuyển giao công…

Thaco chính thức phân phối độc quyền, thương hiệu xe Thaco Fuso tại VN

Từ ngày 1/1/2018, Trường Hải sẽ chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền và bán lẻ xe ” Thaco Fuso ” tại Việt…

Top 096 175 3333