Ngôn ngữ

Thaco Fuso Trường Hải Thay Mercedes Phân Phối Sản Phẩm Của Fuso

Thaco Fuso Trường Hải Thay Mercedes Phân Phối Các Sản Phẩm Của Fuso

Công ty Xe tải và xe khách Mitsubishi Fuso Việt Nam chia tay đối tác Mercedes – Benz bén duyên mới cùng Thaco Trường Hải kể từ đầu năm 2018.Ngày 01/12/2017 vừa qua tại Hà Nội đã chính thức diễn ra buổi lễ ký kết giữa THACO và công ty Xe Tải và Xe Khách Mitsubishi Fuso (MFTBC) trực thuộc Xe Thương mại Daimler Trucks châu Á và THACO sẽ thay thế Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) trở thành nhà Tổng Phân phối và Lắp ráp các sản phẩm của FUSO tại Việt Nam.

Xem thêm : Fuso “Chia tay”Mercedes “Bén Duyên Mới” Cùng Thaco Trường Hải

Xem thêm : Thaco chính thức phân phối độc quyền, thương hiệu xe Thaco Fuso tại VN

Xem thêm : Trường Hải bắt tay Mercedes phân phối xe thương hiệu FUSO Trường Hải

Thaco Fuso

Thaco Fuso Chính Thức Phân Phối Và Bán Lẻ Các Dòng Xe Fuso

Theo thỏa thuận mới, Trường Hải sẽ tiếp nhận việc phân phối và bán lẻ xe Fuso với mạng lưới hơn 50 đại lý, đồng thời cũng sẽ bắt đầu sản xuất xe Fuso CKD (xe lắp ráp trong nước với 100% linh kiện được nhập khẩu) trong quý I năm 2018. Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sẽ không còn  kinh doanh, dịch vụ và sản xuất xe tải Fuso nữa và chỉ tập trung vào mảng xe du lịch.

Với chiến lược này, Mitsubishi Fuso Việt Nam đã xem xét các cơ hội để tối ưu hóa hoạt động bán hàng và sản xuất các dòng xe Fuso tại Việt Nam với mục tiêu tìm kiếm một đối tác có nhiều kinh nghiệm về xe thương mại, sẵn sàng đầu tư nguồn lực và nhân lực để phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh của Fuso, từ đó phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam.

Từ đầu năm 2018, Thaco sẽ phân phối các thiết bị, linh kiện, sản phẩm và có trách nhiệm kế thừa dịch vụ bảo hành, sửa chữa đối với khách hàng đang sở hữu xe tải, bus Fuso tại Việt Nam.

Thaco Fuso 2018

Hiện nay Mitsubishi Fuso đang sở hữu 4 dòng sản phẩm chính bao gồm xe tải hạng nhẹ FUSO Canter, xe tải hạng trung FUSO Fighter, các xe tải hạng nặng FJ, FZ, xe đầu kéo FV và xe khách hạng nhẹ bus ROSA với chất lượng và độ bền cao được phát triển riêng cho những thị trường đang tăng trưởng mạnh như Việt Nam. Hệ thống gồm 18 đại lí của FUSO sẽ được chuyển vào mạng lưới đại lý của THACO để đảm bảo không làm gián đoạn các hoạt động chăm sóc khách hàng, với điều kiện các đại lý này đồng ý và tuân thủ thực hiện công tác chuyển giao. Sự hợp tác mới này xe là bước ngoặt lớn đánh dấu sự trưởng thành và tương lai phát triển mới của 2 bên.

Xe Thaco Fuso

Ngoài ra, Thaco cũng ký 2 hợp đồng chuyển giao công nghệ và phân phối với Tập đoàn Mitsubishi Fuso. Theo đó, Thaco sẽ tổ chức sản xuất, lắp ráp tất cả các loại xe tải Fuso, xe bus Rosa. Đồng thời, mua động cơ, linh kiện để sản xuất, lắp ráp các loại xe bus khác và sản xuất linh kiện phụ tùng nội địa hóa theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Mitsubishi Fuso Nhật Bản và Daimler Đức.

Phát biểu tại lễ ký, Chủ tịch HĐQT Thaco Trần Bá Dương cho biết, theo xu thế phát triển của thị trường, nhất là cho giai đoạn hội nhập khu vực ASEAN từ năm 2018, hướng đến xuất khẩu sản phẩm sang các nước trong khu vực, Thaco đề ra chiến lược phát triển tiếp dòng sản phẩm xe tải, xe bus mới với định vị cao cấp hơn và đầy đủ các chủng loại, tải trọng.

Giá xe Thaco Fuso

Thời gian chính thức của việc chuyển giao này sẽ bắt đầu vào 1/1/2018, mở ra một giai đoạn quản lý mới tại Việt Nam.

TIN MỚI NHẤT

Từ ngày 1/1/2017 vượt quá tải 20% mới bị xử phạt

Xe tải FJ từ mức 16,005 kg tăng lên 17,460 kg Xe tải FI từ mức 7,975 kg tăng lên 8,700 kg Xe tải Fuso…

Thaco (Fuso) trở thành nhà phân phối và sản xuất xe tải Fuso tại Việt Nam

Sau lễ ký kết giữa Thaco và Công ty xe tải & xe khách Mitsubishi Fuso – trực thuộc xe thương mại Daimler Trucks Châu…

“Fuso” Thaco trở thành nhà phân phối độc quyền xe tải,bus tại Việt Nam

Với hợp đồng kí kết vào tối ngày 1/12/2017 giữa Daimler và Trường Hải, tập đoàn ôtô trong nước này sẽ nhận chuyển giao toàn…

Thaco Fuso Trường Hải Thay Mercedes Phân Phối Sản Phẩm Của Fuso

Công ty Xe tải và xe khách Mitsubishi Fuso Việt Nam chia tay đối tác Mercedes – Benz bén duyên mới cùng Thaco Trường Hải…

Trường Hải bắt tay Mercedes phân phối xe thương hiệu FUSO Trường Hải

Ngày 1/12 tại Hà Nội, Trường Hải và Daimler – tập đoàn mẹ của thương hiệu Mercedes đã ký kết hợp đồng chuyển giao công…

Thaco chính thức phân phối độc quyền, thương hiệu xe Thaco Fuso tại VN

Từ ngày 1/1/2018, Trường Hải sẽ chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền và bán lẻ xe ” Thaco Fuso ” tại Việt…

Top 096 175 3333