Ngôn ngữ

Trường Hải bắt tay Mercedes phân phối xe thương hiệu FUSO Trường Hải

Trường Hải bắt tay Mercedes phân phối xe thương hiệu FUSO Trường Hải

Ngày 1/12 tại Hà Nội, Trường Hải và Daimler – tập đoàn mẹ của thương hiệu Mercedes đã ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ và phân phối xe tải, xe bus thương hiệu Fuso tại thị trường Việt Nam.Buổi lễ ký kết có sự tham dự của ông Michael Kamper – Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị Daimler Trucks châu Á, đại diện FUSO và ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Thaco.

Xem thêm : Fuso “Chia tay” Mercedes “Bén Duyên Mới” Cùng Thaco Trường Hải

Xem thêm : Thaco chính thức phân phối độc quyền, thương hiệu xe Thaco Fuso tại VN

Buổi Lễ Thaco Chính Thức Thay Thế Mercedes – Benz

Tại buổi lễ, đại diện của Daimler công bố Thaco sẽ thay thế Mercedes-Benz Việt Nam phân phối xe tải, xe buýt thương hiệu Fuso. Toàn bộ mảng kinh doanh xe tải, xe bus Fuso bao gồm thiết bị, sản phẩm xe, linh kiện phụ tùng, nhân sự, hệ thống đại lý trước đây do Mercesdes-Benz quản lý sẽ được chuyển giao lại cho Trường Hải.

FUSO Trường Hải

Năm 2014, Fuso đã chuyển hoạt động kinh doanh của mình từ nhà Tổng Phân phối Vina Star sang Mercedes-Benz Việt Nam, để thúc đẩy hiệu quả hoạt động. Kể từ đó, MBV đã tái ra mắt thương hiệu FUSO trên thị trường Việt Nam và giới thiệu các dòng xe tải mới với chất lượng và độ bền cao được phát triển riêng cho những thị trường đang tăng trưởng mạnh như Việt Nam.

Những Dòng Xe Tài Mới Được Ra Mắt

Mercedes-Benz Việt Nam đã giới thiệu những dòng xe tải mới đang trên đà tăng trưởng mạnh tại thị trường trong nước với chất lượng xe và độ bền cao. Từ xe tải nhẹ FUSO Canter đến xe tải hạng trung FUSO Fighter rồi các xe tải hạng nặng FJ, FZ, xe đầu kéo FV và xe khách hạng nhẹ ROSA là những danh mục sản phẩm mở rộng của hãng này. Cùng với việc ra mắt thành công những sản phẩm này, năm 2016, thị phần của FUSO đã tăng gấp đôi cùng sự phản hồi rất tích cực của khách hàng.

Xe FUSO Trường Hải

Sau khoảng 3 năm gắn bó với BMV, Mitsubishi Fuso đã quyết định thực hiện chiến lược chuyển giao hoạt động sản xuất và kinh doanh xe thương mại FUSO tại Việt Nam cho Thaco để phục vụ cho mục tiêu tìm kiếm đối tác tiềm năng có nhiều khả năng, sức mạnh cũng như kinh nghiệm về xe thương mại. Cùng với đó là việc Thaco Trường Hải sẵn sàng đầu tư nguồn lực cũng như nhân lực cho hoạt động kinh doanh của FUSO.

Theo đó, Thaco Trường Hải nhận chuyển giao toàn bộ mảng kinh doanh xe tải, xe bus Fuso tại Việt Nam từ Công ty Mercedes Benz Việt Nam, bao gồm thiết bị, sản phẩm xe, linh kiện phụ tùng, nhân sự, hệ thống đại lý và có trách nhiệm kế thừa dịch vụ sau bán hàng từ 1/1/2018.

Cụ thể, là bảo hành, sửa chữa, cung câp phụ tùng thay thế đối với khách hàng đang sở hữu xe tải, xe bus Fuso tại Việt Nam và tổ chức bán hàng.

Giá xe FUSO Trường Hải

Bên cạnh đó, Thaco cũng ký trực tiếp với Tập đoàn Mitsubishi Fuso hai hợp đồng chuyển giao công nghệ và phân phối xe.

Qua đó, Thaco Trường Hải sẽ tổ chức sản xuất, lắp ráp tất cả các chủng loại xe tải Fuso, mẫu xe bus Rosa và sử dụng động cơ, cụm linh kiện chính yếu để sản xuất, lắp ráp các loại xe bus khác.

TIN MỚI NHẤT

Từ ngày 1/1/2017 vượt quá tải 20% mới bị xử phạt

Xe tải FJ từ mức 16,005 kg tăng lên 17,460 kg Xe tải FI từ mức 7,975 kg tăng lên 8,700 kg Xe tải Fuso…

Thaco (Fuso) trở thành nhà phân phối và sản xuất xe tải Fuso tại Việt Nam

Sau lễ ký kết giữa Thaco và Công ty xe tải & xe khách Mitsubishi Fuso – trực thuộc xe thương mại Daimler Trucks Châu…

“Fuso” Thaco trở thành nhà phân phối độc quyền xe tải,bus tại Việt Nam

Với hợp đồng kí kết vào tối ngày 1/12/2017 giữa Daimler và Trường Hải, tập đoàn ôtô trong nước này sẽ nhận chuyển giao toàn…

Thaco Fuso Trường Hải Thay Mercedes Phân Phối Sản Phẩm Của Fuso

Công ty Xe tải và xe khách Mitsubishi Fuso Việt Nam chia tay đối tác Mercedes – Benz bén duyên mới cùng Thaco Trường Hải…

Trường Hải bắt tay Mercedes phân phối xe thương hiệu FUSO Trường Hải

Ngày 1/12 tại Hà Nội, Trường Hải và Daimler – tập đoàn mẹ của thương hiệu Mercedes đã ký kết hợp đồng chuyển giao công…

Thaco chính thức phân phối độc quyền, thương hiệu xe Thaco Fuso tại VN

Từ ngày 1/1/2018, Trường Hải sẽ chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền và bán lẻ xe ” Thaco Fuso ” tại Việt…

Top 096 175 3333